• Khoan địa chất - Thiết bị khoan
Công ty Cổ phần dịch vụ khoan và khai thác mỏ - chuyên ngành khoan địa chất, cung cấp các thiết bị khoan, sản phẩm dịch vụ về khoan địa chất, khoan mỏ, địa chất khoáng sản (Drilling & Equipments) - Địa chỉ: Số 6 Ngõ chùa Nền - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội. - Tel: 04 3766.9312 - Fax: 04 3766.4037 - Website: http://dmtcvn.com - Email: dmtcvn@gmail.com

Tin tức

Hàng nghìn thợ mỏ bỏ nghề 'ăn cơm dương gian, làm việc âm phủ'

Thu nhập thấp, công việc vất vả, nguy hiểm luôn rình rập khiến nhiều thợ lò ngành than ở Quảng Ninh phải bỏ nghề

Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng

Thống kê

Số lượt truy cập:
Online:

Giới thiệu chung - DMTC

  

CÔNG TY CP KHOAN VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT KHAI THÁC MỎ
Tên giao dịch quốc tế: DRILLING AND MINING TECHNICAL SERVICE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: DMTC., JSC
 

Địa chỉ: 101 Láng Thượng (số 6 ngõ Chùa Nền) Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 84.4.37669312- 37669632
Fax : 84.4.37664037
Website: http://www.dmtcvn.com
Email: info@dmtcvn.com
Email: dmtcvn@gmail.com

Quá trình hình thành và phát triển của DMTC.
Vào những năm của thập niên 70 nhu cầu của đất nước trong việc phát triển ngành công nghiệp khai thác mỏ đặt ra cho Tổng cục địa chất nhiệm vụ nặng nề. Để thực hiện nhiệm vụ, một trong những hướng chiến lược của Tổng cục Địa chất là xây dựng một đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật thăm dò địa chất và ngày 14/5/1979 Đoàn nghiên cứu kỹ thuật khoan gọi tắt là Đoàn K1 được thành lập theo quyết định số 132/QĐ-TC của Tổng cục Địa chất, có trụ sở ở Khu Chùa Cao - Đại Phúc - Bắc Ninh. Từ khi ra đời Đoàn nghiên cứu kỹ thuật khoan đã hội tụ những chuyên gia có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm, nắm trong tay những công nghệ tân tiến nhất, được nghiên cứu phù hợp với đặc điểm tình hình tại Việt Nam, giúp phát huy thế mạnh đặc trưng, phù hợp với xu thế hiện đại mà các nước trên thế giới đang áp dụng.

Phòng Nghiên cứu công nghệ khoan (1989)

Không ngừng phấn đấu và phát triển Đoàn nghiên cứu kỹ thuật khoan đã chứng minh được hướng đi đúng đắn của Tổng cục Mỏ và Địa chất. Để đảm bảo sức mạnh đáp ứng với tốc độ phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật trên thế giới, để kịp thời chuyển giao kỹ thuật công nghệ mới tới các đơn vị trong và ngoài ngành. Ngày 19 tháng 5 năm 1988 Trung tâm kĩ thuật và công nghệ Mỏ và Địa chất ra đời theo quyết định số 641/QĐ.MĐC của Tổng cục Mỏ và Địa chất có trụ sở tại Hà Nội với những nhiệm vụ chủ yếu sau:

- Nghiên cứu áp dụng thử nghiệm trong sản xuất những thiết bị máy khoan, khai đào, cơ khí … và công nghệ mới của các thiết bị ấy. Chuyển giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị mới cho các đơn vị sản xuất trong và ngoài Tổng cục.

- Nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện các thiết bị, công cụ hiện có. Thiết kế, chế thử và thực nghiệm trong sản xuất các thiết bị, công cụ cải tiến thuộc các lĩnh vực khoan, cơ khí, khai đào.

- Nghiên cứu xây dựng và hoàn thiện các tiêu chuẩn kĩ thuật và quy trình công nghệ, xây dựng các quy trình kĩ thuật thuộc các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm và chuyển giao hướng dẫn thực hiện cho các đơn vị sản xuất trong và ngoài ngành.

- Thông tin và tập huấn kịp thời các tiến bộ kĩ thuật và công nghệ mới cho cán bộ quản lí và kĩ thuật trong và ngoài ngành.

Song song với những chức năng nhiệm vụ mới, ngoài những tài nguyên vốn có của Đoàn nghiên cứu kĩ thuật khoan, Trung tâm có thêm nguồn tài nguyên về vật chất và nhân lực mới với sự hội tụ của nhiều nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực khoan thăm dò, địa vật lí, cơ khí …

Trải qua hơn 9 năm thực hiện nhiệm vụ Trung tâm kĩ thuật và công nghệ Mỏ - Địa chất đã nghiên cứu và thực hiện nhiều đề tài có giá trị trong các lĩnh vực công nghệ khoan, sản xuất và lắp ráp cơ khí. Chuyển giao công nghệ mới tới nhiều đơn vị trong và ngoài ngành. Xứng đáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoa học công nghệ của Tổng cục Địa chất và sau này là Cục Địa chất.

 Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam, lịch sử Việt nam bước sang một trang mới xoá bỏ bao cấp. Các đơn vị trong cả nước dần chuyển sang kinh doanh tự hạch toán. Cùng với sự đổi mới của đất nước năm 1997 Trung tâm kĩ thuật và công nghệ Mỏ - Địa chất được Bộ Công nghiệp ra quyết định số: 1675/QĐ-TCCB ngày 2/10/1997 chuyển thành Công ty khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ với chức năng nhiệm vụ mới:

 • Khảo sát thăm dò địa chất, địa chất công trình, địa chất thủy văn.
 • Thi công các công trình khoan máy, khoan đào, khảo sát, lập dự án tiền khả thi, khả thi thi công và xây lắp các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, xử lý nền móng.
 • Dịch vụ thi công các công trình địa chất, khai thác nước ngầm, nước bề mặt xây dựng hệ thống xử lý nước phục vụ công nghiệp và dân sinh.
 • Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu dụng cụ, vật tư nguyên liệu khoáng.
 • Lắp ráp sửa chữa thiết bị, sản xuất các mặt hàng cơ khí.
 • Đầu tư và kinh doanh cho thuê văn phòng làm việc, kho hàng nhà xưởng.
 • Khai thác chế biến khoáng sản.
 • Cho thuê máy móc, thiết bị khai khoáng;
 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng;
 • Chuyển giao công nghệ khoan;
 • Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh.

 

  Là một đơn vị tiên phong trong kĩ thuật và công nghệ tiên tiến, tiếp cận nhanh với công nghệ thăm dò của các nước Tư bản (sử dụng thiết bị khoan Longyear, công nghệ khoan ống mẫu luồn, dung dịch polime super Mud ...), với đội ngũ cán bộ Tiến sỹ, kỹ sư cao cấp có năng lực và nhiệt tình Công ty Khoan và Dịch vụ kĩ thuật khai thác mỏ nhanh chóng chiếm được vị thế trên thị trường trong nước và nước bạn Lào. Thị phần của Công ty không ngừng được mở rộng. Công ty đã tạo được uy tín tốt và là đối tác thường xuyên của nhiều tổ chức Quốc tế đầu tư vào Việt nam như: Viet Nam Resources Corporation (VRC), Tiberon Minerale Ltd, sojitz Corporation, Công ty Cửu sĩ (Đài Loan).

 Năm 2003 Công ty khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ được phép chuyển đổi cổ phần hoá và chính thức trở thành Công ty cổ phần khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ theo quyết định số: 136/2003/QĐ-BCN của Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp (nay là Bộ Công Thương) ngày 27 tháng 8 năm 2003.

 Hệ thống quản lí được thay đổi, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người được gắn liền với sự hưng thịnh của Công ty. Đây chính là động lực thúc đẩy sự phát triển nhảy vọt của Công ty trong những năm vừa qua. Năng lực của Công ty phát triển không ngừng, Công ty có thêm những đối tác mới như Liên doanh khai thác chế biến vàng Bồng Miêu, Triple Plete Junction limited (TPJ), và hiện nay là sự tin tưởng của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt nam - một trong số các tập đoàn hàng đầu của Việt nam.

Năm 2009 Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt nam đã đầu tư  vào DMTC và chiếm 51% cổ phần đồng thời quyết định DMTC trở thành Công ty con của TKV. DMTC trở thành Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ -TKV.

Tháng 10 năm 2010 Tập đoàn TKV đã giao quyền quản lí phần vốn của Tập đoàn tại DMTC cho Công ty TNHH Một thành viên Địa chất Việt Bắc- Vinacomin. Công ty đổi tên mới là Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ.

 Không dừng lại những thành quả trước mắt Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ luôn sẵn sàng đón nhận những trọng trách mới mà Đối tác tin cậy. Gian nan thử thách để cùng các Đối tác gặt hái những thành quả là niềm vinh dự của DMTC.

 Mọi người trong Công ty đồng tâm hiệp lực, cố gắng tích cực. không ngừng sáng tạo linh hoạt, DMTC đang lấy tinh thần trách nhiệm hướng tới mục tiêu thương hiệu DMTC nổi tiếng, hết sức góp phần cho ngành địa chất nói riêng và nền công nghiệp đất nước nói chung.

Lợi ích của khách hàng quyết định sự tồn tại sống còn của Công ty nên DMTC luôn cố gắng đáp ứng khả thi những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng đặt ra: Đó là giá cả, chất lượng, tiến độ hoàn thành. Chính vì thế mà tên tuổi Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ đã được không chỉ khách hàng trong cả nước mà cả những đối tác nước ngoài biết đến.

Quan điểm của Công ty là sẵn sàng hợp tác với các đối tác để ngày càng phát triển, cùng nhau lớn mạnh, để đẩy lùi sản phẩm kém chất lượng từ đó đóng góp những lợi ích nhỏ bé của mình cho xã hội, và ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu Việt.


Trải qua chặng đường phát triển DMTC tự hào mang lại sự tin cậy cho hầu hết các đối tác trong và ngoài nước. 

                                                                                                                                                                           DMTC

 

 

 

 

 Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ

 

Ông Nguyễn Phả -  Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Địa chất

                                - Giám đốc Công ty Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

 

Ông Phạm Hữu Chí - Đoàn trưởng Đoàn nghiên cứu kỹ thuật khoan (K1)

                                     - Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ địa chất

                                      - Phó giám đốc Công ty Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

  

Ông Nguyễn Văn Chính - Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ địa chất

                                           - Phó giám đốc Công ty Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

 

Ông Đỗ Văn Hiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng giám đốc Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

 

Ông Vũ Văn Đông - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

Ông Nguyễn Văn Tất - Huân chương lao động hạng 3

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

 

 

Ông Phạm Văn Nhâm - Giám đốc Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

Ông Nguyễn Duy Cảnh - Phó giám đốc Công ty CP Khoan và Dịch vụ kỹ thuật khai thác mỏ

 

GẶP MẶT NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU CỦA CÔNG TY

   Từ trái qua phải: Lê Hùng, Lê Thị Vân, Nguyễn Duy Cảnh, Phạm Hữu Chí, Nguyễn Huy Anh, Tôn Thất Tấn, Nguyễn Xuân Lương, Trần Văn Tân, Lê Đăng Dụng, Phạm Văn Nhâm, Nguyễn Mạnh Thường, Phạm Thành, Vũ đức Thụ, Nguyễn Xuân Thảo, Phạm Xuân Thành.

 
 

HỖ trỢ

Kỹ Thuật:Send message to Y!M: for support online
097 903 2348
Kinh doanh:Send message to Y!M: for support online
091 296 3004
Văn phòng:Send message to Y!M: for support online
091 238 6870

Quảng Cáo

Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Kỹ thuật khai thác mỏ

Địa chỉ: Số 6 Ngõ chùa Nền - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04 3766.9312 - Fax: 04 3766.4037 - Email: info@dmtcvn.com - Website: www.dmtcvn.com
Bản quyền © 2009 thuộc về DMTCVN.COM - Bảo lưu mọi quyền
Design by D&N Advertising